Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate và phim kinh dị Cô Hầu Gái

95
2016-09-15

Cặp đôi ‪‪Johnny Trí Nguyễn‬ và ‪Nhung Kate sẽ cùng nhau làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim Việt Nam với bộ phim kinh dị chiếu rạp mới của họ là "Cô Hầu Gái"

Sau rất nhiều những thông tin “nhá hàng” về biệt thự ma ám và các hồn ma trong đồn điền Sa Cát, trailer chính thức của phim kinh dị lãng mạn Cô Hầu Gái đã hé lộ một phần chuyện phim vô cùng hấp dẫn và phức tạp không theo motif của bất kì bộ phim kinh dị cổ điển nào.

 ‪‪Johnny Trí Nguyễn‬, ‪Nhung Kate‬ và phim kinh dị Cô Hầu Gái

Số phận của cô hầu gái Linh cùng những nhân vật kì lạ sống trong ngôi biệt thự của đồn điền Sa Cát bắt đầu thay đổi kể từ đêm ông chủ của họ, Đại Úy Sebastien Laurent, bất ngờ trở về nhà với một vết thương nặng. Trong thời gian Linh chăm sóc cho vết thương của ông chủ, tình cảm đã nảy sinh giữa hai người. Thế nhưng, tình yêu của họ đã đánh thức những linh hồn oán hận trong đồn điền Sa Cát. Hồn ma đầy hận thù của phu nhân Camille, người vợ đã mất của Sebastien đã trở về, trừng phạt những người đang sống trong ngôi biệt thự.

Cùng với trailer, poster chính thức của phim cũng giới thiệu với khán giả các nhân vật bí ẩn và mối quan hệ giữa họ trong bi kịch của đồn điền Sa Cát. Đại úy Sebastien ở chính giữa là người chủ của ngôi biệt thự. Xung quanh ông là các gia nhân trong nhà, mỗi người một vẻ mặt khác nhau, ai cũng nắm giữ một bí mật, một âm mưu riêng. Bao trùm lên tất cả, chính là bóng ma của phu nhân Camille, lúc nào cũng không rời tay khỏi người chồng của mình.

 ‪‪Johnny Trí Nguyễn‬, ‪Nhung Kate‬ và phim kinh dị Cô Hầu Gái

Nổi bật lên trong “bức chân dung gia đình” là cô hầu gái Linh trong chiếc áo dài màu đỏ, tượng trưng cho sự đam mê, tình yêu nồng cháy. Bí mật của những con người này là gì? Bi kịch của đồn điền Sa Cát là gì? Chuyện tình yêu của Linh và Sebastien sẽ đi đến đâu?Đặc biệt trong buổi showcase vừa qua, khán giả đã được thưởng thức poster động của phim, với hình ảnh con ma của phu nhân Camille cùng những chiếc đèn cổ lúc ẩn lúc hiện khiến ai cũng tò mò.

Cô Hầu Gái là một bộ phim kinh dị lãng mạn với cốt truyện hấp dẫn với chủ đề là mối quan hệ giữa quá khứ và hiện tại: chúng ta cần phải kết thúc với quá khứ để tìm kiếm sự bình yên trong hiện tại.

Là một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng, Cô Hầu Gái sẽ dẫn dắt khán giả theo từng diễn biến của câu chuyện, mang đến những cảm xúc mạnh mẽ, từ sợ hãi đến cảm động qua những hình ảnh đẹp mắt và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chuyên nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên chính của phim, Nhung Kate thực hiện những cảnh nóng được ghi lại qua những khung hình đẹp mắt và nghệ thuật, thể hiện tình yêu cháy bỏng giữa nhân vật của cô và ông chủ Sebastien.

 ‪‪Johnny Trí Nguyễn‬, ‪Nhung Kate‬ và phim kinh dị Cô Hầu Gái

jump with color

Phim Xem nhiều

Color