KBS đối đầu SBS vì Cặp Đôi Đài Truyền Hình

314
2016-09-03

Bộ phim Cặp Đôi Đài Truyền Hình được coi là phim HOT sẽ tiếp nối W - Hai Thế Giới làm đình làm đám trên màn hình điện ảnh trong Tháng 9. Lý do chứng minh cho việc này chính là sự đối đầu giữa hai đài truyền hình lớn của Hàn Quốc: KBS và SBS. Cuối cùng, ai sẽ thắng?

Bộ phim hài lãng mạn có sự tham gia của Gong Hyo JinJo Jung Suk có một ngày bận rộn khi cả 2 nhà đài luân phiên tuyên bố bộ phim sẽ có mặt trong dàn phim mùa hè của họ. Trong khi nhà sản xuất nói rằng vẫn chưa thỏa thuận hoàn tất.

KBS đối đầu SBS vì

Dàn cast "cực HOT" của phim Cặp Đôi Đài Truyền Hình

Khi dàn cast được công bố, bộ phim được xác định sẽ phát sóng vào tháng 7 trên kênh KBS. Nhưng vào hôm nay SBS đã tuyên bố đã chọn Cặp Đôi Đài Truyền Hìnhphát sóng sau “Deal” (phát sau “Entertainer”) vào tháng 8. Và rồi KBS cho biết họ đang lên kế hoạch để bộ phim phát sóng vào tháng 9 sau “Uncontrollably Fond”. Bộ phim sẽ có một cuộc đấu thầu giữa 2 nhà đài?

Gong Hyo Jin và Jo Jung Suk trong phim Cặp Đôi Đài Truyền Hình

Gong Hyo Jin (trái) và Jo Jung Suk (phải) trong phim Cặp Đôi Đài Truyền Hình

Bộ phim được viết kịch bản bởi biên kịch phim “Hoa Hậu Hàn Quốc” và “Pasta”. Nhân vật của Jo Jung Suk là một phóng viên đang nổi với khả năng hoàn hảo. Nhân vật của Gong Hyo Jin là một phát thanh viên dự báo thời tiết làm việc theo hợp đồng tạm thời, một người phụ nữ tự túc trong mọi việc, gặp khó khăn trong các mối quan hệ. Bộ phim nói về tình yêu vô tư của họ và sự cạnh tranh khốc liệt ở nơi làm việc, sự đố kị giữa người với người.

Xem phim Cặp Đôi Đài Truyền Hình Online

SBS đã giành được suất chiếu cho phim Cặp Đôi Đài Truyền Hình

Hiện tại SBS đã giành được suất chiếu cho Cặp Đôi Đài Truyền Hình và đã bắt đầu phát sóng các tập đầu tiên. Bạn có thể xem phim online miễn phí tại đây.

Theo SAOKPOP.

jump with color

Phim Xem nhiều

Color