MỐI TÌNH TAY BA SHIN-RI-WON NGÀY CÀNG GAY CẤN

127
2016-10-13

Trong tập 14 của bộ phim “ Cặp đôi đài truyền hình”, khán giả lại được một phen sửng sốt khi chứng kiến cảnh MC Lee Hwa Shin dám hiên ngang “cướp bồ” bạn thân của mình.

Không phụ lòng khán giả, tập 14 lại mang đến cho nhiều người xem nhiều cung bậc cảm xúc và nhiều ý kiến tranh luận trước cảnh “nụ hôn sai trái” giữa 2 nhân vật Pyo Na Ri và Lee Hwa Shin. Chỉ riêng màn khóa môi này đã giúp bộ phim tiếp tục tăng rate từ 11.9% ở tập 13 lên 12.6% .

Sau khi Pyo Na Ri nhận được thông báo trúng tuyển phát thanh viên thời sự, cô đã vô cùng vui mừng. Và người đầu tiên mà cô muốn chia sẻ niềm vui này là Lee Hwa Shin, người đã giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc thi tuyển lần này.

Và khi đến tìm Hwa Shin để báo tin vui, cô đã rơi vào trạng thái rối loạn và hoang mang khi không xác định được rốt cuộc tình cảm của mình là dành cho người nào, là Jung Won hay ân nhân cũng như tình cũ Hwa Shin. Chính vì vậy, khi Hwa Shin đột ngột hôn cô, Nari không từ chối mà còn đón nhận nụ hôn thứ hai vô cùng lãng mạn và nồng cháy của Hwa Shin.

Còn Hwa Shin, tuy hiện giờ anh đã không còn ngại ngùng khi thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết, nhưng anh vẫn không vượt quá giới hạn cũng như cực kì tôn trọng Na Ri khi anh “xin phép” Na Ri để anh được phép yêu đơn phương cô thêm một thời gian nữa. Vì anh chấp nhận sẽ quên cô, anh biết vị trí của mình trong lòng cô và cũng không muốn phá hỏng tình bạn giữa anh và Jung Won. Chính điều này đã làm Na Ri thêm bối rối, tình cảm của cô đang bị 2 người đàn ông nắm giữ. Cô sẽ hành động như thế nào trong mối tình tay ba này. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của bộ phim Cặp đôi đài truyền hình

Cùng đón xem bộ phim truyền hình Cặp đôi đài truyền hình phát sóng vào lúc 22h theo giờ địa phương Thứ 4 và Thứ 5 hàng tuần trên trang phim s2phim.net.

 

jump with color

Phim Xem nhiều

Color