Transformers: The Last Knight: Bumblebee sẽ có diện mạo mới

170
2016-08-16

Có vẻ như không chịu kém cạnh Trùm khủng Megatron, Bumblebee cũng sẽ thay diện mạo mới cực đẹp trong Transformers: The Last Knight.

Bumblebee (Camaro Bumblebee Transformers) là một anh hùng trong phe Autobot trong Transformers. Bumblebee không ngừng phấn đấu để chứng minh mình trong con mắt của các robot khác - đặc biệt là lãnh đạo của mình, Optimus Prime. Điều này thường khiến cho Bumblebee chấp nhận rủi ro hơn các Autobot khác, đồng nghĩa với việc đưa bản thân mình vào nguy hiểm nhiều hơn. Mặc dù mang một diện mạo khá nhỏ bé, nhưng Bumblebee là một đồng minh có khả năng và đáng tin cậy, kích thước nhỏ bé của mình cho phép Bumblebee dễ dàng di chuyển ở những nơi mà các chỉ huy lớn hơn của mình không thể.

Diện mạo cũ của Camaro Bumblebee Transformers

Diện mạo cũ của Camaro Bumblebee Transformers

Bumblebee cũng được đánh giá là có một diện mạo khá giống đối thủ của mình là Barricade. Và có lẽ Bumblebee không thích điều này cho lắm, bởi vậy anh đã mang một diện mạo hoàn toàn mới trong Transformers: The Last Knight (Người Máy Biến Hình Phần 5: Hiệp Sĩ Cuối Cùng).

Bumblebee Vs Barricade (Transformers: The Last Knight)

Bumblebee được đánh giá có diện mạo khá giống đối thủ của mình là Barricade

Không lột xác hoàn toàn giống Trùm khủng Megatron, thiết kế phần thân của Bumblebee vẫn được giữ lại nguyên gốc với phần cánh cửa xòe lên như một đôi cánh nhỏ phía sau lưng còn phần ngực lại chính là đầu xe. Sự thay đổi của Bumblebee trong Transformers: The Last Knight là một chiếc mũ giáp cực ngầu và có thể mở chế độ bảo vệ, bật ra thêm một vài lớp giáp bảo vệ với thiết kế rất ngầu khiến bạn liên tưởng ngay tới những chú... ong bắp cày.

Diện mạo mới của Bumblebee trong Transformers: The Last Knight

Diện mạo mới của Bumblebee trong Transformers: The Last Knight

Trong thiết kế xe, Bumblebee vẫn mang diện mạo là một chiếc Camaro truyền thống với màu vàng rực rỡ đầy sang trọng.

Bumblebee trong hình dáng Camaro

Diện mạo của Bumblebee trong hình dáng Camaro

 

jump with color

Phim Xem nhiều

Color